Hiện nay, nhiều công ty đang khan hiếm nguồn nhân lực một cách rõ ràng. Đặc biệt là nguồn nhân sự từ bài viết, tuy nhiên vẫn có nhiều công ty đang sử dụng dịch vụ viết bài thuê ngoài. But chi phí too big red. 

To max chi phí cho nguồn nhân sự ở mỗi công ty, cũng như giảm bớt chi phí bên ngoài nội dung dịch vụ cho thuê. Hôm nay Seo Năng lượng xin cung cấp các bảng giá về dịch vụ viết bài chuẩn seo như sau:

dịch vụ seo chuẩn viết

I. Dịch vụ viết bài chuẩn seo và bảng giá

1.Có nên thuê dịch vụ viết bài hay không?

Câu trả lời là có, các bạn có biết ở thời điểm mà nhiều doanh nghiệp muốn tối ưu về mặt chi phí thì lựa chọn dịch vụ viết bài bên ngoài được xem là phương án hữu hiệu và an toàn nhất.

Thông thường kinh phí cho mỗi doanh nghiệp đầu tư cho đội ngũ content thường rời vào 30 – 40tr/tháng. Chưa tính đến những chi phí khấu hao như tool check đạo văn, hay tool phân tích từ khóa các kiểu.

2. Bảng giá dịch vụ viết bài

bang gia dich vu viet bai3.Thuê dịch vụ viết bài có lợi gì?

Chi phí và Giá Rẻ:

Khi bạn có một ngân sách để xây dựng content không quá lớn, nên bạn không thể tuyển thêm nhân viên content, chính vì vậy bạn có thể xây dựng nội dung của mình bằng cách thuê dịch vụ bên ngoài thì nó sẽ hiệu quả hơn.

Tiến Độ được đảm bảo: 

Tiến độ content là vấn đề cần phải giải quyết ngay từ đầu. Nếu như công ty bạn chỉ có 3-4 bạn hoạt động trong lĩnh vực content marketing , content seo…để xây dựng hàng tá site vệ tinh..thì đội ngũ chừng đó là không thể đẩy nhanh tiến độ được. Do đó, cần thuê dịch vụ bên ngoài để hỗ trợ thêm.

Chất Lượng Bài Viết tốt hơn: 

Chất lượng bài viết thường đi kèm với “tiến độ bài viết” Để tôi lấy ví dụ các bạn nghe, khi bạn có 12 site vệ tinh, bạn cần những site vệ tinh này hoạt động tốt và có hàng nghìn traffic hàng tháng.

Nhưng nhân sự các bạn chỉ có vỏn vẹn 3-4 người..thì các bạn có đảm bảo chất lượng bài viết hay không,có đảm bảo bào viết sẽ không copy hay không?…

Tôi đã từng như thế, một mình “cân” cả 12 site vệ tinh. Viết đến nỗi đầu óc bão hòa, không thể đào thêm ý tưởng được nữa, lúc đó giải pháp cuối cùng tôi chọn là “copy” .

Do đó, nếu bạn đang lo lắng về chất lượng bài viết thì hãy đến với chúng tôi nhé. Nhân sự chúng tôi gồm có 20 người, làm việc hăng say, và chuyên môn là báo chí..chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn bài viết không thể tuyệt vời hơn.

Ý Tưởng bài viết Phong Phú:

Bạn đã từng nghe đến nhiều đầu óc suy nghĩ , nó sẽ tốt hơn 1 đầu óc suy nghĩ phải không nào. Trong seo content cũng thế, nếu bạn một mình bạn sẽ chắng làm được gì cả.

Nhưng bạn có một đội thì bạn làm đươc nhiều hơn đấy. Nhưng mỗi doanh nghiệp làm gì có chuyện bạn sẽ được 1 đội content phải không nào? :)).

Thế nên giá trị ý tưởng lúc này là không thể xảy ra. Chính vì thế, thuê dịch vụ viết bài để mang lại giá trị ý tưởng cao cho bài viết là hoàn toàn xứng đáng.

4.Lợi ích khi sử dụng dịch vụ viết bài 

SEONANGLUC không đơn giản chỉ là cung cấp nội dung cho bài viết mà bạn cần, mà dịch vụ viết bài thuê chuyên nghiệp của chúng tôi còn mang đến cho doanh nghiệp và công việc của bạn những lợi ích như sau:

Bài viết của SEONANGLUC được bảo mật mới, không sao chép, sao chép và được bảo đảm an toàn, không lặp lại quá 100%.

Các bạn có thể kiểm tra trùng lặp mức độ với bất kỳ công cụ nào hoặc yêu cầu chúng tôi kiểm tra lại mức độ lặp lại của bài viết khi có nhu cầu.

Nhất yếu tố chữ nhật bản trong SEO is: Chính từ khóa và phụ thuộc trong tiêu đề, thẻ H1, H2, H3,… , bài viết đúng phần thân, đoạn sapo ở đầu bài (hoặc đầu 100 kí tự), phần kết bài (hoặc cuối 100 kí tự),…

Tự động mang bài viết tính toán và dễ đọc, bổ sung độ mật từ khóa hợp lý (Keyword Dentisy). There is no from the key spam status status, does not enter the key from key.

Nội dung bảo mật chuẩn SEO 100%, dễ đọc, dễ nghe, các đoạn văn bản được phân loại ràng buộc, không có dòng dài, lan mang, Lạc đề mà tập trung vào chủ đề và yêu cầu của khách hàng.

Bài viết có cung cấp hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là các bài học mang tính chất thuật toán và có hướng dẫn, hoặc các bài bán hàng.

5. Loại bài viết mà bài viết dịch vụ của SEONANGLUC 

Dưới đây là những dịch vụ, bài viết, chủ đề mà chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó, nếu đối tác muốn thực hiện các bài viết với yêu cầu riêng, SEONANGLUC đều có thể trả lời ứng dụng

Bài viết chuẩn SEO để đăng website (moneysite, bài viết đăng blog dạng chia sẻ, site vệ tinh – PBN, bài viết bán hàng, bài viết tin tức,…), Bài viết dịch vụ PR, sản phẩm, doanh nghiệp, Bài đăng các mạng báo chí, tin tức, Bài giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ doanh nghiệp,… Bài viết về chuyên ngành nâng cao tính chất học thuật

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể viết bài phù hợp với cấu trúc hoặc thể loại mà khách hàng mong muốn.

6.Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ của SEONANGLUC

Duy nhất mức độ của bài viết và bảo mật nội dung như thế nào?

Đáp:  Chúng tôi đảm bảo 100% mọi bài viết có nội dung duy nhất 100%. Bài chuẩn SEO chất lượng, câu từ bài viết được kiểm tra kỹ lưỡng. Văn phong chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

Khi đặt bài viết với số lượng lớn thì có ưu tiên gì cho khách hàng không?

Đáp: Khi quý khách quyết định tin tưởng và đặt số lượng bài viết lớn tại SEONANGLUC. Khách hàng sẽ được giảm giá trên bài viết đơn vị. If you select the use to use to use more post post service, will be down the good more.

Có đồng ký kết và cam kết chuyên nghiệp khi hợp tác với khách hàng không?

Đáp lại: Khi quý khách chọn hợp tác với SEONANGLUC, chúng tôi sẽ làm hợp đồng, bảo đảm đúng quy trình và làm việc chuyên nghiệp đối với tất cả khách hàng

II. Tạm kết

Bất cứ công ty hay dịch vụ nào cũng đều muốn đầu tư cho công ty mình một bộ phận nội dung thật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ngăn cản duy nhất mà học tập là chi phí. Như vậy chi phí mà doanh nghiệp bạn có gặp khó khăn nhiều không? Please liên hệ với chúng tôi để tôi có những tư vấn về nội dung gói cho từng trang web hợp lý nhé.

All chi tiết xin liên kết:

Facebook

Điện thoại: 079 936 4746

Zalo: 0356 010 288

Qua đây, chúng tôi cũng cảm ơn bạn Trần Văn Hợp, Chủ nhân của Website Trần Lê Laptop đã đóng góp ý kiến ​​cho bài viết này