Hiện nay, nhiều công ty đang khan hiếm nguồn nhân lực một cách rõ ràng. Đặc biệt là nguồn nhân sự từ bài viết, tuy nhiên vẫn có nhiều công ty đang sử dụng dịch vụ viết bài ( content ) thuê ngoài. But chi phí too big red. 

To max chi phí cho nguồn nhân sự ở mỗi công ty, cũng như giảm bớt chi phí bên ngoài nội dung dịch vụ cho thuê. Hôm nay Seo Năng lượng xin cung cấp các bảng giá về dịch vụ viết bài chuẩn seo như sau:

dịch vụ seo chuẩn viết

I. Dịch vụ content marketing và bảng giá

1.Có nên thuê dịch vụ content hay không?

Câu trả lời là có, các bạn có biết ở thời điểm mà nhiều doanh nghiệp muốn tối ưu về mặt chi phí thì lựa chọn dịch vụ content bên ngoài được xem là phương án hữu hiệu và an toàn nhất.

Thông thường kinh phí cho mỗi doanh nghiệp đầu tư cho đội ngũ content thường rời vào 30 – 40tr/tháng. Chưa tính đến những chi phí khấu hao như tool check đạo văn, hay tool phân tích từ khóa các kiểu.

2. Bảng giá dịch vụ dịch vụ viết bài cho website

bang gia dich vu viet bai

3.Thuê dịch vụ viết bài cho website có lợi gì?

Chi phí và Giá Rẻ:

Khi bạn có một ngân sách để xây dựng content không quá lớn, nên bạn không thể tuyển thêm nhân viên content, chính vì vậy bạn có thể xây dựng nội dung của mình bằng cách thuê dịch vụ bên ngoài thì nó sẽ hiệu quả hơn.

Tiến Độ được đảm bảo: 

Tiến độ content là vấn đề cần phải giải quyết ngay từ đầu. Nếu như công ty bạn chỉ có 3-4 bạn hoạt động trong lĩnh vực content marketing , content seo…để xây dựng hàng tá site vệ tinh..thì đội ngũ chừng đó là không thể đẩy nhanh tiến độ được. Do đó, cần thuê dịch vụ bên ngoài để hỗ trợ thêm.

Chất Lượng Bài Viết tốt hơn: 

Chất lượng bài viết thường đi kèm với “tiến độ bài viết” Để tôi lấy ví dụ các bạn nghe, khi bạn có 12 site vệ tinh, bạn cần những site vệ tinh này hoạt động tốt và có hàng nghìn traffic hàng tháng.

Nhưng nhân sự các bạn chỉ có vỏn vẹn 3-4 người..thì các bạn có đảm bảo chất lượng bài viết hay không,có đảm bảo bào viết sẽ không copy hay không?…

Tôi đã từng như thế, một mình “cân” cả 12 site vệ tinh. Viết đến nỗi đầu óc bão hòa, không thể đào thêm ý tưởng được nữa, lúc đó giải pháp cuối cùng tôi chọn là “copy” .

Do đó, nếu bạn đang lo lắng về chất lượng bài viết thì hãy đến với chúng tôi nhé. Nhân sự chúng tôi gồm có 20 người, làm việc hăng say, và chuyên môn là báo chí..chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn bài viết không thể tuyệt vời hơn.

Ý Tưởng bài viết Phong Phú:

Bạn đã từng nghe đến nhiều đầu óc suy nghĩ , nó sẽ tốt hơn 1 đầu óc suy nghĩ phải không nào. Trong seo content cũng thế, nếu bạn một mình bạn sẽ chắng làm được gì cả.

Nhưng bạn có một đội thì bạn làm đươc nhiều hơn đấy. Nhưng mỗi doanh nghiệp làm gì có chuyện bạn sẽ được 1 đội content phải không nào? :)).

Thế nên giá trị ý tưởng lúc này là không thể xảy ra. Chính vì thế, thuê dịch vụ viết bài để mang lại giá trị ý tưởng cao cho bài viết là hoàn toàn xứng đáng.

4.Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ của SEONANGLUC

Duy nhất mức độ của bài viết và bảo mật nội dung như thế nào?

Đáp:  Chúng tôi đảm bảo 100% mọi bài viết có nội dung duy nhất 100%. Bài chuẩn SEO chất lượng, câu từ bài viết được kiểm tra kỹ lưỡng. Văn phong chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.

Khi đặt bài viết với số lượng lớn thì có ưu tiên gì cho khách hàng không?

Đáp: Khi quý khách quyết định tin tưởng và đặt số lượng bài viết lớn tại SEONANGLUC. Khách hàng sẽ được giảm giá trên bài viết đơn vị. If you select the use to use to use more post post service, will be down the good more.

Có đồng ký kết và cam kết chuyên nghiệp khi hợp tác với khách hàng không?

Đáp lại: Khi quý khách chọn hợp tác với SEONANGLUC, chúng tôi sẽ làm hợp đồng, bảo đảm đúng quy trình và làm việc chuyên nghiệp đối với tất cả khách hàng

II. Tạm kết

Bất cứ công ty hay dịch vụ nào cũng đều muốn đầu tư cho công ty mình một bộ phận nội dung thật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ngăn cản duy nhất mà học tập là chi phí. Như vậy chi phí mà doanh nghiệp bạn có gặp khó khăn nhiều không? Please liên hệ với chúng tôi để tôi có những tư vấn về nội dung gói cho từng trang web hợp lý nhé.

All chi tiết xin liên kết:

Facebook

Điện thoại: 079 936 4746

Zalo: 0356 010 288

Qua đây, chúng tôi cũng cảm ơn bạn Trần Văn Hợp, Chủ nhân của Website Trần Lê Laptop đã đóng góp ý kiến ​​cho bài viết này