Ngành công nghệ thông tin đang dần phát triển tại Huế, chính vì thế nhu cầu thiết kế website tại Huế của nhiều doanh nghiệp ngày càng lớn. Tuy nhiên để doanh nghiệp chọn được công ty thiết kế website chất lượng và chuyên nghiệp rất khó.

Vì có nhiều team hoạt động với mức độ riêng lẻ và tính pháp lý thấp. Do đó mỗi doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế web cần tìm đến công ty để làm dịch vụ này. Vậy tại Huế có bao nhiêu công ty thiết kế website? Để hiểu thêm, chúng tôi mời bạn xem qua bài viết nói về 10 công thy thiết kế website tại Huế này nhé.

Top 7 Công ty thiết kế website tại Huế 2020

1.Công ty cổ phần Công Nghệ VFFTECH JSC

VFFTECH JSC được thành lập 2010 bởi những bạn trẻ xuất thân từ Công nghệ, tất cả đều có chung niềm đam mê phát triển về phần mềm, thiết kế website và bảo mật hệ thống.

Trải qua nhiều năm tháng, cho đến năm 2019 VFFTECH JSC đã tạo ra hang nghìn sản phẩm từ website, phần mềm, app và những dịch vụ Marketing online… cho nhiều khách hàng từ Việt Nam và Nước Ngoài.

Với mong muốn vươn cao và vươn xa, VFFTECH JSC đã và đang xây dựng một thương hiệu lớn, một tập thể đoàn kết..là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn sinh viên đến thực tập, là địa chỉ để khách hàng đặt dịch vụ mà không lo về chất lượng.

Nếu ban là khách hàng ở Huế, đừng quên liên hệ với VFFTECH JSC để đặt những dịch vụ tốt nhất nhé. Mọi thông tin liên hệ nhưu sau:

Công ty Cổ Phần Công Nghệ VFFTECH

Số 3 Diễn Phái – Phường Vỹ Dạ – Thành Phố Huế

Số Điện Thoại: 0902 056 357

Website: https://vfftech.vn/dich-vu/thiet-ke-web/thiet-ke-web-tai-hue/

2. Công ty Oabigroup

Oabigroup được thành lập từ năm 2014, có trụ sở tại 03 – Số 06 Lê Lợi – Thành Phố Huế. Có thể nói đây là công ty đi tiên phóng trong dịch vụ đào tạo về marketing Online.

Đã và đang tạo dựng niềm tin trong nhiều sinh viên và doanh nghiệp tại Huế, Oabi đang dần thống lĩnh thị trường Huế về mọi dịch vụ. Trong đó có cả dịch vụ thiết kế web tại Huế.

Mọi thông tin về Công ty Oabigroup như sau:

Tầng 03 – Số 06 Lê Lợi – Thành Phố Huế

Hotline: 091 402 58 64

Hoặc truy cập https://oabigroup.com/thiet-ke-website/ nhé.

3. Công ty thiết kế website tại Huế 2bluemedia

Công ty này được thành lập bởi những bạn trẻ đam mê về công nghệ. Với mong muốn và chí hướng đó là đưa lĩnh vực công nghệ đến với doanh nghiệp ở Huế.

Thế nên 2bluemedia đã và đang thành lập dịch vụ thiết kế web tại Huế, đến với 2bluemedia bạn sẽ nhận được nhiều giao diện đẹp và chất lượng.

Thông tin liên hệ Công ty như sau:

Công ty thiết kế website tại Huế 2bluemedia

Dịch vụ: Thiết kế web , Facebook ads và Google Ads

Địa chỉ: 362 Nguyễn Sinh Cung, T.P Huế

Điện thoại: Phone: 0333633258 

webtaihue@gmail.com

4. Công ty thiết kế web Tâm Phát

Có thể nói Tâm Phát là công ty thành lập được 5 năm, nhưng hình thức phát triển dịch vụ này chủ yếu là thiết kế website tại Huế, do đó trong những năm đầu tiên của dịch vụ này, Tâm Phát luôn chiếm lĩnh thị trường.

Đến với Tâm Phát, khách hàng sẽ không còn lo ngại vấn đề website của mình. Bởi vì, tại đây có vô số giao diện đẹp và phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

Công ty thiết kế web Tâm Phát

59 Kiệt 131/Trần Phú – Thành Phố Huế – Thừa Thiên Huế

SĐT: 090-575-3004
thietkewebtaihue@gmail.com

5. Công ty thiết kế web tại Huế Eaglemedia

Tiền thân là công ty chuyên phát triển về dịch vụ du lịch, trải qua nhiều năm kinh nghiệm. Eagle đã phát triển thêm dịch vụ mới đó là thiết kế website tại Huế.

Mặc dù có tuổi đời thấp hơn những công ty khác, nhưng Eaglemedia đã chứng minh được năng lực của mình khi được rất nhiều khách hàng hài lòng về dịch vụ thiết kế website.

Không những thế, ngoài thiết kế website ra Eaglemedia còn phát triển thêm một số dịch vụ như dịch vụ hosting, email marketing, giao diện đẹp….

Mọi thông tin về Eaglemedia

Địa chỉ:  115 Phạm Văn Đồng, P. Vỹ Dạ, TP Huế

Web: http://eaglemedia.vn/

6. Công ty thiết kế website tại Huế TNHH Techlife 

Nếu chưa đặt dịch vụ tại Techlife, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ biết được chất lượng đội ngũ kỹ thuật tại đây phải không nào. Có thâm niên với 7 năm kinh nghiệm, và hàng trăm khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Ngoài ra Techlife còn phát triển thêm dịch hosting chất lượng cao, đây là điều hiếm có tại Huế. Ngoài ra công ty còn đào tạo, hướng dẫn và chuyên giao công nghệ cho nhiều đơn vị khác.

Mọi thông tin liên hệ về Công ty TNHH Techlife 

Công ty TNHH MTV phần mềm TechLife

Văn phòng : 50 Nguyễn Đức Cảnh – Thừa Thiên Huế

http://www.techlife.vn/site/Thiet-ke-website/

7. Công ty https://thietkewebhue.vn/

https://thietkewebhue.vn/ là một chi nhánh của Công Ty Tâm Phát, có trụ sở tại 98 Hoàng Diệu – Thừa Thiên Huế. Công ty không những phát triển dịch vụ thiết kế website, mà còn phát triển một số dịch vụ khác như bảo trì, bảo mật, fix website, dịch vụ seo…Với chất lượng và dịch vụ rất tốt, nên thietkewebhue.vn được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao và tin tưởng.

Kết

Như vậy bài viết này chúng tôi đã thống kế ra 7 công ty thiết kế website tại huế chuyên nghiệp và chất lượng rồi phải không nào. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, hay nhanh tay liên hệ để chọn cho mình những trang web đẹp nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, mọi góp ý xin để lại bình luận bên dưới nhé. Nếu còn công ty nào khác, các bạn có thể để lại bình luận để chúng tôi bổ sung thêm. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.